Health & Wellness

"ท้อง​​​​ผูก"

หายได้... หากคุณเข้าใจ 

และใช้วิธีที่ถูกต้อง

คุณกำลังเผชิญกับ 4 สัญญาณของปัญหาสุขภาพเหล่านี้ อยู่หรือเปล่า?

1. ท้องผูกเรื้อรังไม่หายซะที

2. ขับถ่ายลำบาก เบ่งยากมีเลือดออก

3. จุก เสียด แน่น หลังทานอาหาร

4. แสบท้อง ทรมานเวลาหิว

อาการเหล่านี้ 

ทำให้คุณต้องเสี่ยงกับโรคร้าย

ที่คนไทยเป็นกันมากที่สุด

เช่น มะเร็งลำไส้ กรดไหลย้อน

แผลในกระเพาะอาหาร 

ท้องผูกเรื้อรัง และริดสีดวงทวารหนัก

ปัญหาท้องผูก

ไม่ใช่เรื่องเล็ก

Constipation...

  "ท้องผูก"  คืออาการชนิดหนึ่งที่เกิดจากการทำงานของระบบขับถ่ายไม่เป็นปกติ ทำให้ผู้ที่มีอาการท้องผูกขับถ่ายไม่ตรงเวลา หรือมีปัญหาในขณะขับถ่าย รู้สึกว่าการขับถ่ายเป็นเรื่องยาก ซึ่งต่างจากบางคนที่สามารถขับถ่ายอย่างเป็นปกติในช่วงเช้าสม่ำเสมอ แต่อาการท้องผูกไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีการขับถ่ายของเสียออกทุกวันในช่วงเช้าเสมอไป แม้คุณจะขับถ่ายทุก 2-3 วันต่อครั้ง แต่ยังรู้สึกว่าการขับถ่ายนั้นเป็นไปด้วยดี ไม่มีปัญหาและยังขับถ่ายได้หมด ก็ยังไม่ถือว่ามีอาการท้องผูก 


     แต่เมื่อใดก็ตาม ที่คุณรู้สึกว่า การขับถ่ายของคุณ ทำไมมันถึงช่างยากเย็นเสียจริง ต้องใช้เวลานานมากที่จะต้องนั่งอยู่บนโถส้วม ในห้องน้ำ และในแต่ละครั้งก็รู้สึกลำบาก และทรมานมากในการเบ่งถ่าย หรือถ่ายไม่สุด ถ่ายไม่หมด ซึ่งนั่นก็อาจจะทำให้เกิดปัญหา หรือผลกระทบอื่นตามมา โดยที่เราอาจไม่รู้ตัวผลกระทบที่เกิดจากอาการท้องผูก...


 ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือระบบการขับถ่ายภายในร่างกายจะทำงานผิดปกติ ภาวะลำไส้ใหญ่ที่เป็นตัวหลักในการกำจัดของเสียจะเสียระบบ เพราะโดยปกติร่างกายจะต้องมีการกำจัดของเสียออกจากร่างกายอย่างสม่ำเสมอ พร้อมรับกับการดูดซึมสารอาหารใหม่ๆ ที่เข้าสู่ร่างกาย แต่หากของเสียยังถูกกำจัดไม่หมด ก็อาจเป็นตัวขวางการทำงานของระบบการดูดซึมของร่างกาย จนทำให้ระบบร่างกายภายในทำงานไม่เป็นปกติ และส่งผลให้เกิดโรคแทรกซ้อนอื่นๆ ตามมาได้

       ปัญหาโรคริดสีดวงทวาร พบเห็นได้บ่อยที่สุดสำหรับคนที่มีอาการท้องผูกเป็นประจำ เพราะเมื่อมีการเบ่งอุจจาระอยู่เป็นประจำ และใช้แรงเบ่งจำนวนมาก ก็อาจทำให้กล้ามเนื้อบริเวณหูรูดทำงานหนักเกินไป หรือก้อนอุจจาระที่ถูกสะสมไว้นานอาจบาดหูรูด จนเกิดแผลโดยรอบได้ 

นอกจากนั้น ยังมีผลกระทบที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพและการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเรียน หรือกิจกรรมต่างๆ ล้วนทำให้การดำเนินชีวิตของคุณเป็นไปได้ยากขึ้น เพราะเจ้าอาการท้องผูกนี้ยังคงหลอกหลอนคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ห้องน้ำร่วมกับผู้อื่น หรืออาการหงุดหงิด อารมณ์เสียง่าย เพราะระบบขับถ่ายของร่างกายผิดปกติ    

      เมื่อของเสียที่จำเป็นต้องกำจัดผ่านการขับถ่ายไม่ได้ถูกกำจัดออกมาตามระบบกลไกของร่างกาย แต่กลับถูกสะสมอยู่ในลำไส้ใหญ่ เมื่อถูกสะสมเป็นจำนวนมาก ก็อาจส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจและระบบการไหลเวียนเลือดทำงานผิดปกติ ทำให้คนที่ท้องผูกหลายคนมีหน้าตาที่ไม่สดใส หมองคล้ำ ผิวพรรณไม่ชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง หรือบางรายทำให้เกิดฝ้า และกระขึ้นบริเวณใบหน้าได้ รวมไปถึงลมหายใจที่ไม่สะอาด มีกลิ่นตัว เป็นต้น

คุณจะรอให้เป็นก่อน หรือรักษาตอนสาย???

รู้ทัน ป้องกันไว หายขาดได้ในที่สุด...

วิธีแก้ไขอาการท้องผูกแบบง่ายๆ

    1. ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น ควรเลือกรับประทานอาหาที่มีกากใย เน้นการทานผักและผลไม้ที่กากใยสูง ดื่มน้ำสะอาดให้มากพอ ต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวันเพื่อจะช่วยให้อุจจาระอ่อนนุ่ม และขับถ่ายง่ายขึ้น

    2. หมั่นออกกำลังกายหรือเคลื่อนไหวร่างกายอยู่เสมอ เพราะจะช่วยให้ลำไส้ใหญ่ได้มีการขยับตัวและเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น ส่งผลให้ขณะขับถ่ายการทำงานของลำไส้ใหญ่ทำงานได้ดีขึ้นด้วย

     3. เลือกรับประทานสมุนไพร หรือตัวช่วยที่สามารถช่วยลดอาการท้องผูกได้ ในปัจจุบันมีการจำนวนมาก ที่พูดถึงสมุนไพรหลายชนิดที่มีสรรพคุณทางยา ช่วยบรรเทาอาการท้องผูกได้ รวมไปถึงว่านหางจระเข้ ที่ถือว่ามีสรรพคุณทางยาหลากชนิด ที่ช่วยให้การทำงานของระบบขับถ่ายเป็นไปได้ดีขึ้นได้อย่างมาก

ความลัสุดยอด 
จากธรรมชาติ


ที่ทำให้คุณลาขาดจากอาการท้องผูก

และปัญหาคุกคามระบบทางเดินอาหาร และลำไส้

พิสูจน์แล้ว...   

"ว่านหางจระเข้" 

ช่วยแก้อาการท้องผูกได้

ว่านหางจระเข้ถือได้ว่าเป็นสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณทางยาสูงมาก สามารถช่วยรักษาอาการบาดเจ็บภายนอก และยังช่วยในเรื่องผิวพรรณ ความสวยความงามได้อีกด้วย นอกจากนั้น เรายังสามารถนำว่านหางจระเข้มาทำเป็นของหวานและเครื่องดื่ม เพื่อความชื่นใจก็มีสารกลุ่ม Anthraquinones ที่อยู่ในว่านหางจระเข้ มีฤทธิ์เพิ่มการบีบตัวของลำไส้  ลดอาการท้องผูกได้เป็นอย่างดี 

 ว่านหางจระเข้ยังมีส่วนช่วยในการย่อยอาหาร และยังช่วยทำความสะอาดลำไล้ใหญ่ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดปริมาณเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ดี ทำความสะอาดอย่างหมดจด ดีท๊อกซ์ และสร้างภาวะสมดุลในลำไส้ใหญ่ ทำให้ไม่มีของเสียตกค้างอยู่ จึงทำให้ระบบการขับถ่ายปกติ จึงเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่มีอาการท้องผูก

สารสำคัญที่อยู่ในว่านหางจระเข้

 • Aloctin A, Veracylglucan B และ C และ Bradykininase เป็นสารสำคัญที่ช่วยออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ
 • Aloctin A และ Aloctin B เป็นสารสำคัญออกฤทธิ์ในการสมานแผล 
 • Traumatic Acid เป็นสารสำคัญออกฤทธิ์รักษาแผลในกระเพาะอาหาร
 • สารกลุ่ม Anthraquinones ช่วยลดอาการท้องผูก
 •  สิ่งสำคัญคือ การเลือกหาว่านหางจระเข้มารับประทาน ในปัจจุบันก็ยังได้มีการสกัดว่านหางจระเข้ และผลิตเป็นเครื่องดื่มเพื่อให้ทานง่าย แถมยังมีรสชาติอร่อยถูกปาก ไม่ต้องยุ่งยากในการที่จะต้องปลูก ตัดหรือทำความสะอาดให้ยุ่งยาก เหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว การดื่มเครื่องดื่มว่านหางจระเข้เป็นทางเลือกที่ดี อีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับคนรักสุขภาพ และต้องการห่างไกลจากอาการท้องผูก อีกทั้งการดื่มว่านหางจระเข้เป็นประจำยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณ รวมทั้งระบบอื่นๆ ของร่างกายให้เป็นปกติอีกด้วย

  ดูแลครบทั้งระบบทางเดินอาหาร และลำไส้ ให้ดีขึ้นด้วยเครื่องดื่มว่านหางจระเข้สกัดเข้มข้น...

  'Herbal Aloe Drink'

  ลำไส้สะอาด ถ่ายง่าย โล่งสบายท้องได้ทุกวัน!

  ดูแลสุขภาพ ตั้งแต่ระบบย่อยอาหาร จนถึง การขับถ่าย

  เฮอร์เบิลอโลดริ๊งค์ เครื่องดื่มว่านหางจระเข้ เข้มข้น! ผลิตภัณฑ์จากประเทศ สหรัฐอเมริกา

  คัดสรรจากสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก

  สกัดจากว่านหางจระเข้สายพันธุ์ที่ดีทีสุดในโลก ในเขต Jaumave ประเทศ Mexico

  สาเหตุที่เราเลือกปลูกว่านหางจระเข้ในเขตนี้ เป็นเพราะในบริเวณนี้ เป็นพื้นที่ที่เคยอยู่ใต้ทะเลมาก่อน

  ดังนั้นจึงเป็นพื้นที่ที่มีดินอุดมสมบูรณ์ที่สุด รวมทั้งอยู่ในเขตศูนย์สูตร ที่มีอุณหภูมิระดับหนึ่ง

  ซึ่งเหมาะกับการเพาะปลูกว่านหางจระเข้มากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

  นอกจากนั้น เรายังปลูกว่านหางจระเข้ใน Organic Farm ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  ซึ่งปราศจาก 3 สิ่งที่เป็นอันตราย นั่นคือ

  1. ยาฆ่าแมลง

  2. ปุ๋ยเคมี

  3. ยากำจัดศัตรูพืช

  เราคัดเลือกเฉพาะใบล่างสุด เพราะมีคุณค่าทางยามากกว่า

  และเก็บรักษาด้วยวิธีการ Freeze Drying Process

  ซึ่งเป็นกระบวนการทำให้แห้ง โดยใช้วิธีไล่น้ำ ด้วยอุณหภูมิติดลบ

  แช่แข็ง แล้วค่อยระเหิดน้ำออก จึงทำให้ได้ว่านหางจระเข้ที่มีคุณภาพดีที่สุด

  8 คุณประโยชน์อันทรงทรงพลังของ

  เครื่องดื่มว่านหางจระเข้เข้มข้น

  "เฮอร์เบิลอโลดริ๊งค์"

  1. จัดการระบบย่อยอาหาร และระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ

  "เครื่องดื่มว่านหางจระเข้เข้มข้น" ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารและการทำงานของลำไส้ ว่านหางจระเข้ซึ่งมีสรรพคุณเป็นยาระบาย จะช่วยบรรเทาความผิดปกติที่เกิดจากระบบเหล่านี้ได้ โดยสารอาหารในว่านหางจระเข้จะช่วยปรับสมดุลแบคทีเรียในลำไส้ ทำให้การย่อยอาหารและการขับถ่ายของเราดีขึ้น

  2. ช่วยลดอาการกรดไหลย้อน

  "เครื่องดื่มว่านหางจระเข้เข้มข้น" มีวุ้นใสที่มีฤทธิ์เย็น ช่วยขจัดกรดเกินในกระเพาอาหาร จึงบรรเทาอาการปวดแสบปวดร้อน จากกรดไหลย้อนได้เป็นอย่างดี

  3. ช่วยแก้ท้องอืด

  "เครื่องดื่มว่านหางจระเข้เข้มข้น" ช่วยบรรเทาอาการท้องอืด และโรคลำไส้แปรปรวนได้เป็นอย่างดี เมื่อดื่มต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหนึ่ง อาการท้องอืด แน่นท้องที่เกิดเพราะลำไส้แปรปรวนก็จะลดน้อยลงตามลำดับ

  4. ช่วยควบคุมความหิว และลดความอยากอาหาร

  "เครื่องดื่มว่านหางจระเข้เข้มข้น" ช่วยให้สบายท้อง รักษาระดับ และการการหลั่งสารต่างๆ ในร่างกาย ที่ทำให้อยากอาหารมากกว่าปกติ

  5. บรรเทาปัญหาโรคกระเพาะเรื้อรัง

  อาการแสบท้อง ปวดท้องแบบจุกแน่นเวลาหิว หรือปวดท้องมากเวลารับประทานอาหารรสจัด เกิดจากแผลในกระเพาะอาหาร "เครื่องดื่มว่านหางจระเข้ข้มข้น" ช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร ทำให้อาการปวดแสบท้อง เนื่องจากแผลและกรดเกินดีขึ้น

  6. ช่วยลดคลเรสเตอรอล และไขมันในเส้นเลือด

  มีการวิจัยพบว่าเมื่อดื่ม "เครื่องดื่มว่านหางจระเข้เข้มข้น" เป็นเวลาต่อเนื่องมากกว่า 12 สัปดาห์ ปริมาณคลอเรสเตอรอลในเลือดจะลดลงราว 15 % อีกทั้งผลการศีกษาจากประเทศอิหร่านยังพบด้วยว่า สารในว่านหางจระเข้มีสรรพคุณช่วยป้องกันภาวะไขมันเกาะจับเส้นเลือดได้ในระดับหนึ่ง ส่งผลให้ไขมันในกระแสเลือดลดน้อยลงด้วย

  7. ช่วยลดน้ำตาลในเลือด

   มีการศึกษาที่พบว่า "เครื่องดื่มว่านหางจระเข้เข้มข้น" สามารถใช้เป็นตัวช่วยลดระดับกลูโคสในผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ซึ่งมีปริมาณน้ำตาลในเลือดเกิน 200 มิลลิกรัมต่อเดซิลิตรได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยนักวิจัยได้อธิบายเหตุผลว่า ในว่านหางจระเข้มีแร่ธาตุที่ดีต่อเลือดอยู่หลายชนิด ทั้งโครเมียม แมกนีเซียม สังกะสี และแมงกานีส ซึ่งแร่ธาตุเหล่านี้จะช่วยควบคุมอินซูลินในเลือดได้ดี 

  8. ช่วยลดน้ำหนัก

  "เครื่องดื่มว่านหางจระเข้เข้มข้น" สามารถช่วยลดความอยากทานอาหาร ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น และลดน้ำตาลในเลือด น้ำหนักตัวจึงค่อยๆ ลดลงเองตามระยะเวลา และเป็นวิธีทางธรรมชาติ

  'Herbal Aloe Drink'

  เครื่องดื่มว่านหางจระเข้สกัดเข้มข้น

  รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ให้ความสดชื่นทันที

  เพื่อสุขภาพที่ดีของลำไส้ของคุณ

  อัดแน่นด้วยว่างหางจระเข้เข้มข้น

  และสารสกัดจากดอกคาโมไมล์

  ผลลัพธ์มากมาย จากผู้ที่เคยใช้จริง...

  วิธีชงดื่มที่แสนง่ายดาย    "ชงง่าย ดื่มได้ทั้งวัน"

  สม 'เครื่องดื่มว่านหางจระเข้ Herbal Aloe Drink' 15 มล. (3 ฝา) กับน้ำเย็น 120 มล. รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ดื่มได้ระหว่างวัน หลังจากที่เปิดขวดแล้ว ส่วนที่เหลือที่ยังดื่มไม่หมด ควรเก็บในตู้เย็น  เรามั่นใจในผลิตภัณฑ์ว่า สามารถช่วยแก้ปัญหาของคุณ ได้อย่างแน่นอน เราจึงกล้ารับประกัน


  ยินดีคืนเงินใน 30 วัน

  โดยไม่มีข้อแม้...

  Aroka Healthy @2020 All rights reserved

  >